0933 222 638

Hyundai Tucson: mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 6,3 lít/100km

Động cơ của Hyundai Tucson mới được nâng cấp lên hệ SmartStream, giúp cải thiện về sức mạnh. Mức tiêu hao nhiên liệu không chỉ được giữ nguyên mà theo các đánh giá thực tế, dòng xe này còn có mức ăn xăng thấp hơn số liệu đã công bố.

Hyundai Tucson được nâng cấp lên hệ SmartStream, mức tiêu hao nhiên liệu được đánh giá còn thấp hơn số liệu đã công bố.

Mức tiêu hao nhiên liệu là trong những yếu tố quan trọng để người mua quyết định xuống tiền rước chiếc xe về. Phân khúc SUV/CUV hạng C có sự cạnh tranh gay gắt giữa các đối thủ. Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe thuộc phân khúc còn liên tục lọt vào Top xe bán chạy nhất thị trường.


Hyundai Tucson 2022 tại Việt Nam có 3 tùy chọn về động cơ và cả 3 động cơ đều được nâng cấp lên hệ SmartStream
Mức tiêu hao nhiên liệu của Hyundai Tucson:
Hyundai Tucson tại Việt Nam có 3 tùy chọn về động cơ. So với đời cũ thì cả 3 động cơ này đều được nâng cấp lên hệ SmartStream, cải thiện nhẹ về sức mạnh. Trong đó:

Tùy chọn máy xăng 2.0L sản sinh công suất tối đa 156 mã lực tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 192 Nm tại 4.500 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
Tiếp đến, máy dầu 2.0L phối hợp với hộp số tự động 8 cấp có thông số kỹ thuật tương ứng là 186 mã lực và 416 Nm. Cả 2 phiên bản này đều kết hợp với hệ dẫn động cầu trước.
Cuối cùng là động cơ xăng tăng áp 1.6L, đồng hành cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT, cho công suất tối đa 180 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 265 Nm tại 1.500-4.500 vòng/phút. Đáng chú ý, lần đầu tiên Tucson được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC giống như người anh Santa Fe.

Hyundai Tucson 2021: Ngỡ ngàng với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 6,3 lít/100km
Mức tiêu hao nhiên liệu của một mẫu xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung tích xi lanh động cơ, trọng lượng xe, công nghệ áp dụng, chỉ số khí động học. Trong đó, mỗi mẫu xe lại có các phiên bản khác nhau, do đó, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình giữa các phiên bản cũng khác nhau mà con số phía trên là từ mức thấp nhất đến mức cao nhất của chiếc xe.

Như vậy, Hyundai Tucson đang là mẫu xe có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình thấp nhất, khởi điểm chỉ từ 6.68 L/100km. Tuy nhiên, mức tiêu hao cao nhất của mẫu xe này lại lên tới 8.65 L/100km.


Hyundai Tucson đã được Tổ chức bảo vệ môi trường EPA hoàn tất quy trình đo mức tiêu thụ nhiên liệu và kết quả thu về có thể nói là rất khả quan
Chi tiết về dòng xe, xem tại đây

https://hyundahttps://hyundai-bariavungtau.vn/hyundai-brvt-ho-tro-24-thang-lai-suat-chenh-lech-cho-khach-hang-mua-xe/i-bariavungtau.vn/khuyen-mai-thang-02-2023-uu-dai-chua-tung-co/

 

———————————

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu
Đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Việt Nam.